vMoney - Quản lý Tài chính cá nhân

vMoney - Quản lý Tài chính cá nhân Online

Đăng ký sử dụng ngay tại website VMONEY.VN chỉ mất vài giây để trải nghiệm Phần mềm Quản lý tài chính cá nhân Online đầu tiên ở Việt Nam.

- Nhiều người không ngạc nhiên vì những chi tiêu lớn như thuê nhà, hóa đơn, bảo hiểm, ... nhưng họ lại bị sốc khi họ cộng thêm những chi tiêu nhỏ nhặt như giải trí, ăn uống hàng quán, mua sắm, ...

- Tiền lương cao gấp đôi so với đồng nghiệp nhưng đến cuối tháng vẫn cháy túi và cũng không có khoản để dành ...

- Cách tốt nhất để bạn kiểm soát chi tiêu của mình là biết được nó thất thoát ở đâu ?

- Bạn cần một công cụ hỗ trợ quản lý tiền ...

vMoney - Phần mềm Quản lý Tài chính cá nhân - Online

Xem video giới thiệu tổng quan về chương trình vMoney

vMoney sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn:

- Ghi chép và lưu trữ tất cả các giao dịch thu, chi của bạn và thành viên khác trong gia đình.

- Quản lý hầu hết các loại giao dịch Thu nhập, Chi tiêu, Vay mượn, Trả nợ, Cho vay, Thu nợ, Mua tài sản và Bán tài sản.

- Bạn có thể tự thiết lập hệ thống khoản mục sao cho phù hợp với cách quản lý của mình.

- Lập dự toán chi tiền, kế hoạch thu tiền cho từng khoản mục, từng thời điểm.

- Luôn kiểm soát được dòng tiền từ đâu đến, tiền đi đến đâu qua các biểu đồ trực quan.

- Nhiều hình thức tính lãi vay, cho vay, trả góp, gửi tiết kiệm, lãi dư nợ ban đầu và lãi dư nợ giảm dần.

- Bảo mật thông tin bằng tài khoản và mật khẩu đăng nhập của bạn được mã hóa cao cấp.

- Rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá ...

vMoney - Quản lý Tài chính cá nhân
 
 
 
Lợi ích dành cho bạn khi sử dụng vMoney:

- Luôn kiểm soát được tình hình tài chính của bản thân cũng như gia đình. Từ đó bạn sẽ có định hướng làm giàu cho tương lai.

- Bạn không cần sổ sách, tấy xóa, cộng trừ, .... vMoney sẽ là cuốn sổ tài chính điện tử giúp bạn ghi chép thu chi hàng ngày một cách dễ dàng và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi trên máy tính và thiết bị di động.

- Với chiếc điện thoại di động trong tay, bạn có thể ghi lại thu nhập ngay sau khi nhận lương hoặc ghi lại chi tiêu ngay sau khi trả tiền cho tách cafe.

- Vào buổi sáng mỗi ngày, vMoney sẽ gửi cho bạn báo cáo thống kê thu chi của ngày hôm trước một cách chi tiết và khoa học. Bạn sẽ luôn kiểm soát được tổng quỹ tiền mặt hiện có của bạn, trong đó có bao nhiêu tiền nợ phải trả, nợ chưa thu hồi, số dư khả dụng.

- Và đều đặn cứ vào ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ nhận được báo cáo tổng hợp tài chính của tháng trước đó, báo cáo phân tích bình quân thu nhập / chi tiêu trong năm, dự báo tài chính cho tương lai (5 năm, 10 năm, ... trọn đời) dựa trên tình hình thực tế của bạn. Qua đó, bạn sẽ nhận biết được công việc hiện tại của bạn có thực sự hiệu quả ? cách chi tiêu của bạn hiện tại có hợp lý không ? và bạn sẽ biết mình cần phải thay đổi như thế nào để đạt được mục tiêu.

- vMoney sẽ nhắc nhở bạn khi có những khoản nợ đến hạn phải trả, nhắc nhở cho những ai đang nợ tiền của bạn đến hạn phải thu. Với tình hình tài chính thực tế của bạn, vMoney sẽ dự tính cho bạn biết sau bao lâu bạn có thể thanh toán được hết các món nợ chưa trả.

- vMoney tập cho bạn thói quen phân chia tiền của mình theo tỷ lệ phần trăm vào các quỹ riêng biệt cho những mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ: Quỹ tiêu dùng, Quỹ tiết kiệm, Quỹ hưởng thụ, Quỹ học tập, Quỹ tự do tài chính và Quỹ từ thiện theo Phương pháp Quản lý Tài chính cá nhân JARS nổi tiếng thế giới và đang được áp dụng rất hiệu quả.

- Bạn là nhà kinh doanh? vMoney là công cụ hỗ trợ đắc lực trong những giao dịch vay, nợ, tính lãi vay, lợi nhuận cho vay - đầu tư. Hơn nữa, bạn còn có thể quản lý việc mua, bán tài sản của cá nhân, gia đình bạn cũng như công ty của bạn.

- Chức năng Lập kế hoạch giúp bạn xác định trước những khoản tiền phải chi, phải thu, kế hoạch tiết kiệm mua những món đồ đắt giá trong tương lai. Bạn cũng có thể lập kế hoạch hay đề ra mục tiêu cho các Quỹ và khi đó bạn có thể nhìn thấy rõ ràng hơn mục tiêu cần phấn đấu của mình. Mục tiêu cần phải rõ ràng thì mới tạo ra động lực cho bạn để phấn đấu.

- Chỉ với một thao tác click chuột, bạn có thể xem các báo cáo từ chi tiết cho đến tổng hợp, thống kê tình hình tài chính tại mọi thời điểm. Ngoài các báo cáo dạng văn bản, vMoney còn biểu diễn tình hình tài chính của bạn một sách sinh động qua hàng loạt biểu đồ tròn, biểu đồ cột, biểu đồ dòng tiền vô cùng trực quan. Ngay trên các biểu đồ đó, bạn cũng có thể nhấp chuột vào để xem được báo cáo chi tiết.

- Chức năng Phàn hồi luôn sẵn sàng khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng cũng như cần tư vấn về Quản lý Tài chính cá nhân từ chính tác giả của phần mềm. Tác giả luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, trả lời thắc mắc cho bạn 24/7. Tất cả những câu hỏi, ý kiến, yêu cầu của bạn sẽ làm cho vMoney ngày càng hoàn thiện hơn.

-----------------------------------------------------

vMoney phiên bản Offline đã ra mắt từ năm 2010 và thường xuyên nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ hơn 6000 người dùng, đa số đều có mong muốn sử dụng phần mềm Online. Chính vì vậy, vMoney phiên bản Online đã ra đời để đáp ứng nhu cầu hiện đại của người sử dụng.

Cùng với sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin nói chung thì các sản phẩm phần mềm hoạt động trực tuyến (Online) ra đời là điều tất yếu. vMoney phiên bản Online ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hiện đại: Quản lý tiền bạc thông minh, tiện dụng ở mọi nơi, mọi thiết bị, mọi thời điểm.

Thật tiện lợi hơn với phiên bản Online bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên website http://vmoney.vn trong vòng vài giây mà không cần phải download bộ cài và cài đặt phần mềm lên máy tính của mình.

vMoney là một chương trình Quản lý Tài chính cá nhân được thiết kế mở dành cho mọi loại đối tượng sử dụng. Bạn có thể tự xây dựng hệ thống khoản mục như Khoản Thu, Khoản Chi, Khoản Quỹ, Khoản Nợ, ... theo cách quản lý của mình mà không bị phụ thuộc vào chương trình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thiết kế hệ thống khoản mục sẵn sằng để người mới sử dụng lần đầu có thể nhanh chóng làm quen.

Quản lý Tài chính cá nhân không làm bạn giàu lên, không kiếm soát bạn, mà nó hỗ trợ bạn kiểm soát được tài chính của mình và gia đình một cách thông minh, từ đó có kế hoạch làm giàu trong tương lai.

Sự thật là quản lý tiền bạc không làm hạn chế tự do mà ngược lại nó cho phép bạn có thể tạo ra tự do tài chính để không bao giờ phải làm việc nữa. Và khi bạn bắt đầu quản lý tiền, bạn sẽ có rất nhiều tiền. Bạn phải có được thói quen và kỹ năng quản lý số tiền nhỏ trước khi bạn có thể có số tiền lớn. Hãy nhớ, chúng ta là những tạo hóa của thói quen, và vì thế thói quen quản lý tiền bạc của bạn quan trọng hơn số tiền.

Ngoài việc phải thường xuyên ghi chép các khoản thu, khoản chi thì bạn phải kiểm tra nó định kỳ. vMoney là một giải pháp để bạn lập và xem báo cáo Tài chính của mình. Một tuần một lần, hãy xem lại sổ sách chi tiêu của mình, xem mình đã tiêu tiền vào những việc gì.

Hãy lập 1 kế hoạch tài chính thì việc quản lý chi tiêu của bạn được rõ ràng và đảm bảo hơn.

-----------------------------------------------------

Hãy lập kế hoạch và kiểm soát tài chính của bạn ngay cả khi mức thu nhập còn eo hẹp!

Sử dụng vMoney ngay bây giờ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những người thực sự nhận thức được tầm quan trọng của việc kiếm soát tài chính cá nhân và mong muốn làm giàu trong tương lai không xa!

-----------------------------------------------------

Một số ảnh giao diện Phần mềm vMoney:

Hình 01 - Giao diện chính

vMoney

Hình 02 - Thông báo sự kiện kết nối do bạn thực hiện với đối tác

vMoney

Hình 03 - Thông báo sự kiện kết nối do đối tác thực hiện với bạn

vMoney

Hình 04 - Báo cáo

vMoney

Hình 05 - Biểu đồ tròn

vMoney

Hình 06 - Biểu đồ cột

vMoney

Hình 07 - Danh mục Quỹ

vMoney

Hình 08 - Danh mục khoản Chi tiêu

vMoney

Hình 09 - Lập kế hoạch

vMoney

Hình 10 - Nhật ký Chi tiền

vMoney

Hình 11 - Nhật ký Thu tiền

vMoney

Hình 12 - Nợ quá hạn chưa trả

vMoney

Hình 13 - Công cụ tính lãi

vMoney

Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách đã sử dụng và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua để xây dựng vMoney ngày càng hoàn thiện và luôn có nhiều cải tiến hữu ích.

Hãy cùng chúng tôi thay đổi tư duy người Việt Nam.

Hướng đến văn minh Tự Do Tài Chính.

vMoney - Trân trọng cảm ơn!

vMoney - Quản lý Tài chính cá nhân
 
 
© 2012 vMoney