Các chiêu kiếm tiền siêu lợi nhuận từ việc chơi game online (phần 2)

Kiếm tiền từ việc chơi game online, đây dường như là điều vô lý. Thế nhưng đấy là sự thật và nhiều bạn trẻ đã kiếm được số tiền lớn từ việc chơi game online này.

Bán tài khoản game

Rất nhiều người mới chơi có nhu cầu mua lại tài khoản game hay còn gọi là Acc, đặc biệt là các game công nghệ mới. Bởi với các acc ở level thấp thì rất ít vật phẩm, vũ khí sơ sài, ít tiền  vàng… cho nên rất nhiều người muốn mua tài khoản game đã ở level cao. Chính từ nhu cầu đó, việc mua bán các tài khoản game diễn ra. Hiện nay, mua bán acc game khá phổ biến. Nếu bạn là một người mê game, chịu khó cày một số game hot để có được acc có level cao, sở hữu các vật phẩm hiếm thì có thể bán lại khá lời, thậm chí một số acc có giá tới vài chục triệu đồng.

 Bán vật phẩm trong game

Bên cạnh bán tài khoản game thì bán vật phẩm game cũng khá phổ biến. Bán vật phẩm game tức là bán vàng – một loại đơn vị tiền tệ ở trong game dùng để mua bán hàng hóa, vũ khí… trong game. Bạn có thể chơi game, chăm chỉ kiếm vàng rồi bán đi cho những người chơi có nhu cầu

 Cày game thuê

Một số game online có bảng xếp hạng dành cho người chơi, để có thể đứng trong top bảng xếp hạng thì cần phải chơi thường xuyên, liên tục. Nhiều người muốn lên hạng nhanh nhưng lại không có thời gian, công sức để cày game. Vì vậy, nhu cầu thuê người cày game phát sinh và là cơ hội để các bạn có thể vừa chơi game để thỏa mãn sở thích lại vừa có thể kiếm tiền.