Cách quản lý tài chính cá nhân thông qua ứng dụng trên di động (phần 2)

Quản lý tài chính cá nhân là hết sức quan trọng để quản lý chi tiêu cho mỗi người, để không bị rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần và lên kế hoạch chi tiêu khoa học nhất.

Ứng dụng thứ hai về quản lý tài chính cá nhân mà bài viết muốn giới thiệu tới các bạn là Jars Money

Đây là ứng dụng giúp người dùng khởi tạo ngân sách, lập báo cáo các chi tiêu thường ngày và ứng dụng này sẽ hiển thị lịch sử những gì mà bạn đã mua sắm. ứng dụng Jars Money là ứng dụng về tài chính cá nhân được nhiều người đánh giá cao.

Ngay khi đăng nhập, ứng dụng sẽ đề nghị bạn cập nhật những thông tin tiêu dùng như số tiền bạn đang có, các thông tin liên quan đến khoản nợ, vay để bạn có thể kiểm soát chặt chẽ được việc chi tiêu cá nhân của mình.

 Trên trang chủ của ứng dụng sẽ có bảng thu chi được tính toán, sắp xếp theo thời gian từng ngày, tuần và tháng. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được lịch sử chi tiêu của mình theo các mốc thời gian bằng cách click vào thanh công cụ ở trang chủ.

 Tất cả các mục chi, thu hay chuyển khoản đều được lập khá rõ ràng và chi tiết, dễ theo dõi. Ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng, linh hoạt và có các đầu mục hợp lý với người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể nhắc nhở số tiền bạn đang nợ hay tiền người khác vay bạn. Dù vậy nó cũng có nhược điểm là không hỗ trợ tính toán với nhiều loại tiền và không gắn được nhiều mục tiêu tiết kiệm cho một tài khoản.