Kiếm tiền qua Podcast

Có nhiều cách kiếm tiền trực tuyến mà bạn có thể thực hiện dễ dàng, và Podcast là một trong số đó. Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền bằng Podcast?

Sự gia tăng của nội dung âm thanh như một con đường tiếp thị nội dung khả thi đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo một nghiên cứu, có đến 32% người Mỹ nghe podcast hàng tháng – đó là cùng một lượng người đến nhà thờ thường xuyên.

Bằng cách khởi chạy podcast của riêng bạn, bạn có thể tạo chương trình của riêng mình, thảo luận về các chủ đề mà bạn cho là thú vị, xây dựng mối quan hệ với khán giả và kiếm tiền từ podcast của bạn bằng quảng cáo và tài trợ.

Để bắt đầu trong thế giới podcasting, bạn cần chọn một công ty lưu trữ podcast để lưu trữ các tệp của mình và chia sẻ chúng với tất cả các nền tảng chính như iTunes, Stitcher, Spotify và TuneIn.

Một trong những công ty lưu trữ podcast tốt nhất cho những người mới bắt đầu là Buzzsprout. Buzzsprout có một gói miễn phí, cũng như ba gói trả phí từ $ 12-24 mỗi tháng. Buzzsprout giúp lưu trữ vô hạn các tệp của bạn, cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và 250GB băng thông mỗi tháng (bao gồm khoảng 20.000 đến 40.000 lượt phát mỗi tháng). Bên cạnh đó, Buzzsprout còn tặng bạn thẻ quà tặng 20 đô la Amazon ngay khi đăng ký.

Buzzsprout cũng cho phép bạn nhúng trình phát podcast ngay trên trang web của mình và bạn có thể hiển thị một tập hoặc danh sách phát các tập hay nhất của mình. Nhìn chung, Buzzsprout là một công cụ dễ dàng, trực quan để bắt đầu với podcasting.